Hướng dẫn tải game crack Forager Việt hóa phiên bản mới 2022

forager việt hóa

Forager việt hóa là tựa game 2D xuất phát ý tưởng từ những game khám phá, nông trại và chế tạo tương tự Stardew Valley, Terraria & Zelda. Bởi thế mà game sở hữu đồ họa cũng như nội dung vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.

Hòa mình vào Forager, các game thủ sẽ được trải qua các cuộc hành trình cũng như phải trả lời những câu hỏi phức tạp, cùng lúc phải theo dõi thật tỉ mỉ những động thái quanh bạn và tham gia đấu với kẻ thù, khi nó xuất hiện.

Giới thiệu game forager việt hóa

Bản Forager mod được nhà phát triển Humble Bundle cho ra thị trường và được rất nhiều gamer đón nhận nhiệt tình. Nhất là bản của version smartphone làm cho người chơi vô cùng hưởng ứng.

forager việt hóa
forager việt hóa được nhà phát triển Humble Bundle cho ra thị trường

Tổng quan thì game Forager chính là cuộc phiêu lưu, khám phá trong thế giới ảo 2D của nhân vật , hơn nữa xen kẽ trong game sẽ có sự xuất hiện của game nông trại.

Khi tham gia chơi, các gamer sẽ lựa chọn nhập vai vào bất cứ nhân vật nào có trong trò chơi và thoải mái tìm hiểu các vùng đất mới tại đây. Thế giới trong game cũng được thiết kế hệ thống chuyên sâu, cùng những câu truyện hấp dẫn, lôi cuốn game thủ.

Mọi người chơi sẽ được hòa mình trong nhân vật để trải qua các cuộc phiêu lưu ngập tràn sự không an toàn từ mọi thứ xung quanh ( kẻ thù, chướng ngại vật…). Ngoài ra khi vượt qua từng thử thách, người chơi sẽ mở khóa được các vật phẩm quý giá.

Tìm kiếm và quản lý tài nguyên

Forager apk việt hóa game thủ sẽ nhập vai thành nhân vật bất kì và thực hiện việc xây dựng đảo hoang theo phong cách mình muốn.

Đương nhiên, yếu tố khai thác tài nguyên là việc trước tiên để người chơi xây được công trình tại đây. Vì thế các gamer cần khai thác các nguồn tài nguyên thích hợp với mong muốn bản thân.

Các nguyên liệu  có thể là đá, gỗ, kim loại…, và từng loại nguyên liệu sẽ mang tới các tác dụng không giống nhau. Hơn nữa, người chơi cũng có thể xây dựng mọi thứ bạn muốn trong game forager.

Nhịp độ game không nhanh và lối chơi không phức tạp mang lại cảm giác thư giãn cho game thủ trong suốt thời gian chơi.

Lúc đầu, gamer sẽ tiến hành tìm kiếm và quản lý những nguồn tài nguyên khác nhau để tạo nên các vật dụng thích hợp và tìm kiếm nguồn tài nguyên dễ dàng hơn. Nên nhớ những chỉ số về sức khỏe rất cần thiết. Vậy nên người chơi cần phải chắc chắn rằng nhân vật mình nhập vai cần luôn có thể trạng tốt nhất.

Chẳng hạn: cho nhân vật dừng làm sau khoảng thời gian liên tục làm để thanh máu không bị mất nhiều.

Đối mặt với khó khăn

Ngoài việc xây dựng trên 1 hoang đảo, các game thủ còn phải trải qua nhiều sự khó khăn nguy hiểm tiềm tàng ẩn nấp.

Ví dụ như sẽ có sự có mặt của quái vật trong cuộc hành trình của người chơi.

forager apk
Forager apk là tựa game 2D xuất phát ý tưởng từ những game khám phá

Vì thế, hãy nhớ tạo ra áo giáp và dụng cụ để sẵn sàng chiến đấu để thoát ra khỏi những mối nguy hiểm xung quanh. Bên cạnh đấy, việc tạo ra căn cứ cũng sẽ hỗ trợ bạn được an toàn. Và đây chính là nơi bạn cất giữ các nguồn tài nguyên thu thập được.

Hành trình cuối cùng cần giải quyết đó  là hạ được bốn con quỷ lớn nhất trong ngục tối, kết thúc gói vật phẩm và mua tất cra vùng đất.

Tiếp theo, các game thủ có thể chọn chơi tiếp hay chơi lại với những kĩ năng mới.

Đồ họa đơn giản

Đồ họa trong game cũng được tạo theo đồ họa 2D hỗ trợ cho game nổi trội, bắt mắt hơn so với các trò chơi cùng loại. Thế giới trong Forager vô cùng mãn nhãn kèm nhân vật bạn nhập vai được tạo hình vô cùng giản dị sẽ đem tới sự thân thuộc dễ làm mọi game thủ hài lòng.

Ngoài ra, những bối cảnh xung quanh có trong game được thể hiện vô cùng chân thực, đem tới cho các game thủ thế giới bao la và thú vị.

Nói chung, đồ họa trong game Forager khá đẹp và thích hợp cho đa dạng đối tượng người tham gia chơi.

Cấu hình game forager việt hóa

Chi tiết cấu hình đề nghị mà nhà phát hành đăng tải:

  • HĐH: Windows XP trở lên
  • CPU:2Gigahertz
  • RAM: 1024 megabit bộ nhớ
  • Đồ họa: 512megabit
  • Dung lượng ổ đĩa: 200 megabit dung lượng trống
forager mod
Forager mod game thủ sẽ nhập vai thành nhân vật bất kì

Đánh giá bản Việt hóa của game forager

Đối với tựa game thể loại phiêu lưu giống Forager việt hóa apk, các nhiệm vụ trong game phong phú, kịch tính chính là yếu tố vô cùng quan trọng.

Hệ thống nhiệm vụ sẽ hỗ trợ game thủ cảm nhận được sự tiếp diễn không ngừng của nội dung chuyện trong forager. Cùng đấy, game này cho gamer được khám phá nhiều điều bí ẩn tồn tại trong sa mạc.

Hơn nữa các game thủ cũng có thể lựa chọn không thực hiện  nhiệm vụ mà tự lập ra mục tiêu để trải nghiệm được tính hấp dẫn trong game.

Link tải game crack, bản quyền và file Việt hóa của forager

Phiên bản thường của NPH đăng tải: File Fshare

Phiên bản cập nhật 2022: Link tốc độ cao

Link việt hóa phiên bản mới nhất: File Việt hoá

Cách cài đặt và cách Việt hóa game forager

  • Giải nén Forager vừa tải về phía trên
  • Run file Forager.exe và thực hiện chơi
  • Các bước rất đơn giản như cài đặt game bình thường vì Việt hoá đã tích hợp sẵn trong file rồi nhé.

Mong rằng các thông tin về Forager việt hóa APK phía trên đã giúp cho các game thủ có cái nhìn tổng quan hơn về game.

Mọi người hãy nhanh tay tải forager hack để tìm hiểu, vượt qua mọi nhiệm vụ đặc biệt trong game và giải trí trong thời gian chơi forager nhé.