Hướng dẫn cài đặt game Kame truyền kỳ hack phiên bản 2022

kame truyền kỳ hack

Bộ anime/manga vô cùng nổi tiếng “7 viên ngọc rồng” chính là tuổi thơ của bao nhiêu người thuộc thời 8x,9x. Các nhân vật chính nghĩa trong game có nghĩa vụ chống lại thế lực nguy hiểm để bảo vệ toàn cầu. Chắc chắn trước đây đã có nhiều fan của bộ anime này mơ ước thành 1 người anh hùng nào đấy trong game. Vậy hãy nhanh chóng download ngay tải game Kame truyền kỳ hack. Game này sẽ biến mong ước đấy thành sự thật. Cùng xem cách hack game kame truyền kỳ ở bài dưới nhé!

Giới thiệu game Kame truyền kỳ hack

Kame truyền kỳ hack apk lấy nguyên nội dung gốc từ bộ manga/anime “Dragon ball”. Người chơi sẽ thấy sự xuất hiện của các siêu anh hùng đã gắn liền với tuổi thơ chúng ta.

kame truyền kỳ hack
Kame truyền kỳ hack là kiểu game nhập vai vào nhân vật anh hùng

Game thủ được trực tiếp điều khiển các siêu anh hùng trong từng màn chiến dẹp thế lực xấu xa. Cho dù những nhà sản xuất trò chơi khác đi theo hướng game đối kháng ở thế giới ảo thì NRT lại lựa chọn lối chiến thuật.

Game này cần các game thủ phải có sự khéo léo, thông minh có phương pháp trong việc bố trí đội hình, tạo ra các đội tương đồng nhau. Người chơi sẽ không phải làm nhiều thao tác nhưng thay vào đấy bạn phải đưa ra nhiều sách lược sáng suốt để vượt qua sự nguy hiểm của kẻ địch.

Lối chơi độc đáo trong game

Hack kame truyền kỳ là dòng trò chơi nhập vai hành động được nhiều người yêu thích. Khi truy cập vào game bạn sẽ thấy lại sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như Goku, Vegeta,Krillin,… Trong thế giới game này họ cũng vẫn sẽ thực hiện hành trình tìm kiếm Ngọc Rồng, đấu tranh hạ gục kẻ thù để bảo vệ toàn cầu.

Các game thủ cần tạo nên  1 team 5 người để chiến đấu. Hack Kame truyền kỳ được hệ thống theo phương pháp Idle đã giúp đỡ rất nhiều cho người chơi.

Các game thủ chỉ cần chọn cho mình đội hình mong muốn, còn lại lập trình trong game sẽ tự động thực hiện các màn tranh đấu dữ dội. Và bạn vẫn sẽ được trao thưởng, thăng hạng hàng ngày dù bạn không online.

Nhân vật trong Hack Kame truyền kỳ đa dạng

Với vesion chiến binh tối thượng apk thì người chơi sẽ được hỗ trợ tới 100 anh hùng cùng đa dạng năng lực mạnh mẽ. Các nhân vật ở 3 trường phái không giống nhau gồm có: Lực – Thể – Kỹ để game thủ có thể tha hồ lựa chọn. Từng nhóm sẽ sở hữu điểm mạnh, yếu khác nhau và áp chế lẫn nhau mỗi khi xuất trận.

kame truyền kỳ hack apk
Kame truyền kỳ hack apk lấy nội dung gốc từ nguyên bản bộ anime “Dragon ball”

Chiến thuật phong phú

Game hack truyền kỳ có chiến thuật phong phú hấp dẫn đông đảo game thủ:

 • Tạo lập đội hình tự chọn: Người chơi cần xem xét kỹ lượng để chọn cho mình đội hình phù hợp để thể hiện được tối đa sức của từng anh hùng. Từng vị trí có ở đội sẽ mang tới sự khác biệt và thay đổi được cục diện trận đấu bất ngờ.
 • Tìm kiếm rồng thần: Trách nhiệm bảo vệ toàn cầu sẽ dễ hơn khi có sự trợ giúp từ rồng thần. Nên mục tiêu tìm được Rồng thần để biến mọi điều ước thành sự thật là vô cùng quan trọng
 • Trở thành siêu anh hùng với những lần nâng cấp nhân vật: Khi hoàn thành xong từng thử thách, người chơi sẽ có thêm vật liệu giúp tăng nguồn năng lực cho đội hình của mình.

Cấu hình game kame truyền kỳ hack đối với PC

Game truyền kỳ hack sử dụng HĐH Android: 4.4 trở lên. Ngoài việc chơi trên PC thì mọi người còn có thể chơi ngay trên mobile của mình.

Tính năng hack mod của kame truyền kỳ

Game kame truyền kỳ mod có đa dạng tính năng hấp dẫn như:

 • Đồ họa 2.5D mãn nhãn cho người chơi, xây dựng nhân vật đúng bản gốc Dragon Ball.
 • Dung lượng game không cao. Giúp game thủ có các trải nghiệm tuyệt với hấp dẫn trong mỗi chiến thuật kỹ năng. Màn hình thiết kế theo chiều dọc rất thuận tiện cho việc điều khiển.
 • Version này hỗ trợ người chơi thu thập được nhiều kim cương mà không phải  nạp tiền. Đây chính là yếu tố khiến các game thủ chú ý nhất.
 • Đội hình ra trận nhiều nhất là ba đại chiêu nộ và năm tướng vô cùng hữu dụng khi ra trận.
 • Phương pháp Idle (nhàn rỗi) nhưng lại vô cùng hấp dẫn.
 • Nhân vật anh hùng nhiều cho bạn thoải mái chọn, hiệu ứng  kỹ năng phong phú với năng lực khác biệt.

Link tải game kame truyền kỳ hack-tải chiến binh tối thượng

Click vào link tải chiến binh tối thượng. Hãy chọn version phù hợp với người chơi.

Link tải: Bản mod Kame mới nhất

hack kame truyền kỳ
hack kame truyền kỳ dễ dàng nhanh chóng

Cách cài đặt kame truyền kỳ hack apk

Cùng xem cách cài đặt kame truyền kỳ mod ngay phía dưới nhé:

 • Download file bên trên về thiết bị.
 • Trên smartphone của bạn mở tập tin xuất hiện lên sau quá trình cài đặt .
 • Click Install.
 • Thực hiện theo từng bước mà game yêu cầu.

Hoặc

 • Ấn vào “Download Now” ở đường link bên trên.
 • Thực hiện đúng theo chỉ dẫn trong trang download xuống.
 • Chọn mục có chứa Chiến Binh Tối Thượng. APK vừa download.
 • Đến phần cài đặt của máy chọn “Ứng dụng” -> được cài đặt ứng dụng ra bên ngoài
 • Click mục quay lại và tiếp tục  thử cài đặt game.
 • Mở biểu tượng của game và chơi.

Lưu ý: Người chơi cần tháo bỏ cài đặt bất kỳ version nào bạn đã cài trước đấy của game này trước khi cài đặt bản hack.

Kame truyền kỳ hack không chỉ tái hiện lại các những nhân vật manga đã khắc sâu và đồng hành suốt thời tuổi thơ của nhiều người mà còn đem tới các trận đấu tranh đầy nguy hiểm, yêu cầu kỹ năng ứng biến thật hoàn hảo. Nếu các game thủ ưa chuộng dòng game chiến đấu và là fan của các nhân vật anh hùng ở manga/anime thì hãy download và tải game kame truyền kỳ hack nhé.