Hướng dẫn thanh toán trực tiếp

Đầu tiên, để thao tác thanh toán được thuận lợi, Chúa Công nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình.

Với ưu đãi tỉ giá 100% thì hệ thống Thanh Toán Trực Tiếp là lựa chọn tốt nhất danh cho Chúa Công. Trong bài viết này Dung Nhi sẽ hướng dẫn 5 bước để Chúa Công nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách này.

Bước 1:

– Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” ngoài giao diện trang chủ.

Đăng nhập https://pay.gosu.vn/ rồi chọn “Nạp thẻ”.

Lưu Ý: Tài khoản CHƠI NGAY sẽ không nạp thẻ được vì vậy Chúa Công cần liên kết TK CHƠI NGAY tới TK GOSU, hướng dẫn tại [đây]

– Tiếp đến là chọn hình thức nạp “Thanh Toán Trực Tiếp” rồi nhấn “TIẾP THEO”.

Bước 2:

– Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, Chúa Công vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

1. Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà Chúa Công sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

2. Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của Chúa Công mà hệ thống CSKH của Phụng Nhi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu Chúa Công đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, Chúa Công không cần phải gõ lại nữa.

Lưu ý: Quý khách vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ quý khách khi có sự cố xảy ra.

3. Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà Chúa Công muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Chúa Công có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

4. Chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3:

– Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho Chúa Công thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài KhoảnSố Tài KhoảnNgân HàngChi Nhánh.

– Chúa Công tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà hệ thống gửi và ghi rõ nội dung chuyển khoản là: ID GOSU_Số điện thoại.

Bước 4:

– Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận Chúa Công đã được cộng GOSU vào Ví GOSU – thông qua kênh thanh toán trực tiếp. Thì Chúa Công thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không?

Nếu cần hỗ trợ thêm, thì Chúa Công vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900.7189

– Website: http://hotro.gosu.vn

Ngoài ra Chúa Công còn có thể tham khảo thêm Các Cách Nạp GoSu Khác