Đăng nhập liên tục tặng Kim Cương Miễn Phí

1. Đăng nhập nhận kim cương

– Đến với Siêu Thần Mobile, các Chúa công có thể nhận Kim Cương liên tục lên đến 800 ngày. Kim Cương không thiếu, chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là được!

– Điểm đặc sắc nhất là ngoài Kim Cương ra, các Chúa công còn nhận thêm kinh nghiệm để tăng cấp VIP và bình Thể Lực nữa. Không cần nạp mà vẫn lên VIP và cấp độ đều đều nè, quá hời rồi đúng không nào.

– Ngoài ra, các Chúa công còn có thể nhận được rất nhiều Kim Cương thông qua các sự kiên hấp dẫn khác.

2. Quà Cấp Độ

– Người chơi đạt đến mỗi mốc cấp độ khác nhau sẽ được nhận Quà Cấp Độ tặng kèm Kim Cương và nguyên liệu hữu ích cho từng mốc cấp khi mở một số tính năng nhất định. Cấp độ đạt được càng cao thì số lượng kim cương sẽ càng lớn.

3. Tham gia càn quét phụ bản để nhận kim cương

– Để nhận kim cương từ tính năng này, người chơi tham gia vượt các ải phụ bản tích lũy đủ 30 sao (PB Thường) và 24 sao (Tinh Anh) mỗi chương người chơi sẽ mở được rương. Ở rương này sẽ có phần thưởng là kim cương và rất nhiều phần quà giá trị khác. Phần thưởng sẽ nâng dần lên theo độ khó của mỗi chương.

4. Đấu Trường

– Ngoài những quà tặng nhận kim cương miễn phí. Người chơi có thể nhận kim cương qua tính năng Đấu Trường khi PVP với người chơi khác. Khi người chơi thăng hạng càng cao sẽ được tặng rất nhiều Kim Cương. Và mỗi ngày người chơi sẽ được nhận thêm Kim Cương, Vàng và điểm Đấu Trường tương ứng với thứ hạng của mình thông qua hộp thư.

5. Kỳ Ngộ

– Khi sử dụng tính năng càn quét hoặc vượt ải thì sẽ xuất hiện một số Kỳ Ngộ, người chơi chiến đấu hoặc giúp đỡ người chơi khác hạ gục các Ảo Tượng này sẽ nhận được Kim Cương và nguyên liệu khác. Ảo Tượng sẽ dựa trên trận hình của bất kỳ người chơi khác, lực chiến càng cao thì phẩm chất Ảo Tượng càng lớn, phần thưởng Kim Cương sẽ càng lớn.

6. Vạn Môn Tháp

– Người chơi thông qua tính năng leo tháp Vạn Môn sẽ được nhận thưởng Kim Cương khi khiêu chiến thành công ải đó. Ải càng lớn thưởng vượt ải càng nâng lên. Ngoài ra còn được nhận thêm rất nhiều Vàng và Tiến Hóa Dược.

7. Ước Nguyện Thần Đèn

– Trong 7 ngày đầu mở máy chủ thì sẽ có hoạt động Ước Nguyện Thần Đèn, nhằm hỗ trợ giúp người chơi có thêm đa dạng tướng hoặc kim cương thông qua hoạt động này, cứ 5 phút người chơi sẽ được 1 điểm ước nguyện để tự lựa chọn cho mình phần thưởng mong muốn là Mảnh Tướng hoặc Kim Cương.

8. Lì xì

– Khi máy chủ mới diễn ra trong 7 ngày đầu sẽ xuất hiện Lì xì phát tài, tranh nhận Kim cương trên giao diện của người chơi. Người nào nhanh tay sẽ được nhận lì xì nhiều Kim Cương hơn những người khác. Mỗi ngày người chơi sẽ có tổng 10 lượt tranh lì xì với tất cả người chơi trong máy chủ.

9. Thiên Không Thành

– Cách nhận Kim Cương trong Thiên Không Thành khá giống với Vạn Môn Tháp, khi người chơi khiêu chiến từng ải sẽ nhận được Kim Cương trong lần đầu thưởng qua ải. Khi người chơi càn lại ải sẽ nhận được nguyên liệu quý hiếm để chế tạo ra các vật phẩm giá trị khác.

10. Chiêu Tài Tiến Bảo

– Trong giai đoạn máy chủ mới diễn ra, 3 ngày đầu tiên người chơi sẽ được tham gia vòng quay để nhận Kim Cương, mỗi lần quay sẽ tốn số lượng Kim Cương nhất định và sẽ nhận được số Kim Cương cao hơn.

11. Quỹ Trưởng Thành

– Khi Chúa Công đạt cấp Vip 3 có thể dùng 888 Kim Cương để mua Quỹ Trưởng Thành. Đạt cấp độ tương ứng theo mốc sẽ nhận được lượng lớn Kim Cương (tối đa tới cấp 70 và nhận được tổng 12,880 Kim Cương). Ưu đãi này sẽ giúp cho Chúa Công rất nhiều trong giai đoạn thăng cấp nhận quà xuyên suốt.

12. Thẻ Tháng Ưu Đãi

Trong Siêu Thần Mobile có 2 loại thẻ Tháng mệnh giá khác nhau. Mỗi loại thẻ tháng người chơi mua sẽ nhận được 300 hoặc 600 Kim Cương cùng với các mức ưu đãi theo loại đó. Như thẻ 300 sẽ nhận được mỗi ngày 128 Kim Cương, và thẻ 600 sẽ nhận được 188 Kim Cương. Người chơi có thể tìm hiểu các quyền lợi tại giao diện Thẻ Tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *