Tin Tức

Trở về

Tính năng

Trở về

Hệ thống Thi Đấu

25-03-2020

I. ĐẤU TRƯỜNG

 

 • Yêu cầu người chơi phải qua được phụ bản 3-3 thì mới có thể tham gia vào hoạt động này.
 • Là hệ thống PVP xếp hạng mỗi ngày. Mỗi ngày các Chúa công sẽ có 5 lượt khiêu chiến miễn phí, có thể dùng Kim Cương mua thêm số lượt. Lượt khiêu chiến được làm mới vào 5:00 sáng mỗi ngày.
 • 21:00 mỗi tối sẽ là thời gian tổng kết xếp hạng và phát thưởng. Phần thưởng bao gồm: Kim Cương, Vàng, Xu Đấu (dùng để đổi trong Tiệm Đấu Trường để lấy Mảnh Ma Văn, Mảnh Tướng, Đá Tiến Bậc). 
Tip hữu ích dành cho tân thủ:
- Khi lần đầu khiêu chiến các thứ hạng cao hơn mình, ngoài nhận được Xu Đấu thì các Chúa công sẽ có thêm Kim Cương nữa, không chỉ vậy mà là còn rất nhiều Kim Cương. Vì thế thời gian đầu khi mới mở server hãy cố gắng leo đến Top 1 Đấu Trường nhanh nhất có thể để nhận được toàn bộ số Kim Cương nhé. 
- Hãy nhớ sắp xếp đội hình của mình trong phần "Điều chỉnh đội hình" để bảo vệ thứ hạng của mình nhé. Vì thứ hạng sẽ quyết định số Kim Cương mà các Chúa công nhận được mỗi ngày đấy.


II. ĐỈNH PHONG

 • Yêu cầu người chơi phải đạt cấp 37 thì mới có thể tham gia vào hoạt động này.
 • Đỉnh Phong là 1 hoạt động PVP tích điểm xếp hạng mỗi ngày. Khác với Đấu Trường, khi tham gia Đỉnh Phong các Chúa công sẽ dùng 1 đội của mình để khiêu chiến với 3 đội của đối phương. Ngoài ra, các Chúa công cũng sẽ phải sắp xếp 3 đội hình để phòng thủ
 • Trong Đỉnh Phong sẽ không giới hạn lượt khiêu chiến, tuy nhiên mỗi tướng chỉ có thể ra trận 2 lần, nếu muốn thêm lượt thì phải bỏ thêm Kim Cương. Số lần ra trận và tích điểm sẽ được làm mới vào lúc 21:10 mỗi ngày, đồng thời hệ thống cũng sẽ phát thưởng tại thời gian này.
 • Với mỗi trận thắng, các Chúa công sẽ nhận được 300 tích điểm Đỉnh Phong, ngược lại nếu bị người khác khiêu chiến và đánh bại thì sẽ bị trừ tích điểm. Tích điểm dùng để xếp hạng và chuyển thành Xu Đỉnh Phong, đổi tại Tiệm Đỉnh Phong để lấy Mảnh Tướng và đặc biệt là Mảnh Ma Văn Chiến Trường.
Tip hữu ích dành cho tân thủ:
- Nên đợi gần đến giờ tổng kết 21:10 rồi hãy tham gia, để tránh việc bị cướp điểm và đồng thời theo dõi BXH để khiêu chiến đối thủ hợp lý, tăng thứ hạng của bản thân. 
- Hãy nhớ sắp xếp và thay đổi đội hình phòng thủ của mình mỗi khi có Tướng mới trong phần "Điều chỉnh" để bảo vệ thứ hạng nhé. 


III. LIÊN ĐẤU

 

 • Yêu cầu người chơi phải đạt cấp 60 thì mới có thể tham gia vào hoạt động này.
 • Đấu Liên Server là hoạt động PVP liên server tích điểm xếp hạng mỗi tuần, được bắt đầu từ 5:00 sáng Thứ 2 và kết thúc vào lúc 21:20 Chủ Nhật. Mỗi ngày các Chúa công sẽ có 5 lượt khiêu chiến miễn phí, xài hết có thể dùng Kim Cương mua thêm lượt. Lượt khiêu chiến được làm mới vào 21:20 mỗi ngày.
 • Khi khiêu chiến có thể nhấp Nổ để nhân đôi tích điểm nhận được, tuy nhiên cũng sẽ tiêu tốn 2 lượt khiêu chiến. 
 • Với mỗi trận thắng, các Chúa công sẽ nhận được tích điểm Đấu Liên Server, ngược lại nếu bị người khác khiêu chiến và đánh bại thì sẽ bị trừ tích điểm. Tích điểm dùng để xếp hạng và chuyển thành Xu Đấu Liên Server, đổi tại Tiệm Đấu Liên Server để lấy Đá Tiến Bậc, Tử Tinh Thạch và đặc biệt là Mảnh Ma Văn Chiến Trường Cao Cấp.
 • 21:20 mỗi ngày sẽ làm mới tích điểm mỗi ngày và gửi thưởng tích điểm ngày qua thư. 21:20 mỗi Chủ Nhật sẽ làm mới tổng tích điểm trong tuần, gửi thưởng xếp hạng tổng tích điểm qua thư.
Tip hữu ích dành cho tân thủ:
- Nên đợi gần đến giờ tổng kết 21:20 rồi hãy tham gia, để tránh việc bị cướp điểm và đồng thời theo dõi BXH để khiêu chiến đối thủ hợp lý, tăng thứ hạng của bản thân. 
- Hãy nhớ sắp xếp và thay đổi đội hình phòng thủ của mình mỗi khi có Tướng mới trong phần "Điều chỉnh" để bảo vệ thứ hạng nhé. 


IV. THIÊN KHÔNG

 

 • Yêu cầu người chơi phải đạt cấp 65 thì mới có thể tham gia vào hoạt động này.
 • Đấu Thiên Không về cơ bản có thể nói giống với Đấu Liên Server. Điểm khác biệt là khi tham gia Đấu Thiên Không, các Chúa công sẽ phải lựa ra 2 team để khiêu chiến với 2 team của đối phương.
 • Các Chúa công có thể lựa chọn các Tướng vào các đội hình sao cho phù hợp, mỗi lần khiêu chiến đối thủ phải giành chiến thắng ở 2 team mới nhận được tích điểm Đấu Thiên Không, ngược lại nếu bị bị người khác đánh bại sẽ bị trừ tích điểm
 • Tích điểm Đấu Thiên Không được dùng để xếp hạng và chuyển thành Xu Đấu Thiên Không, đổi tại Tiệm Đấu Thiên Không lấy Tinh Hoa Ma Văn Đỏ, Đá Tăng Sao Ma Văn và Mảnh Tướng Thần
 • 21:30 mỗi ngày sẽ làm mới tích điểm mỗi ngày và gửi thưởng tích điểm ngày qua thư. 21:30 mỗi Chủ Nhật sẽ làm mới tổng tích điểm trong tuần, gửi thưởng xếp hạng tổng tích điểm qua thư.
Tip hữu ích dành cho tân thủ:
- Nên đợi gần đến giờ tổng kết 21:30 rồi hãy tham gia, để tránh việc bị cướp điểm và đồng thời theo dõi BXH để khiêu chiến đối thủ hợp lý, tăng thứ hạng của bản thân. 
- Hãy nhớ sắp xếp và thay đổi đội hình phòng thủ của mình mỗi khi có Tướng mới trong phần "Điều chỉnh" để bảo vệ thứ hạng nhé. 

 

Dung Nhi kính bút!