Tin Tức

Trở về

Tính năng

Trở về

Hướng dẫn Giao Tiếp và Tỉ Thí

25-03-2020

Kính chào các Chúa Công!

Trong khi tự do khám phá thế giới Siêu Thần Mobile thì chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, để giúp chúng ta hiểu thêm về game cũng như đưa ra ý kiến tranh luận về đội hình của chúa công được tốt hơn. Hãy tham gia ngay vào kênh giao tiếp của Siêu Thần Mobile để giải đáp những thắc mắc khi tập tành mới chơi một cách nhanh chóng.

I. GIAO TIẾP:

- Chúa công nhìn vào phía dưới góc trái màn hình có giao diện giao tiếp, click vào để mở giao diện.

- Sau đó sẽ hiện ra giao diện chính của giao tiếp bao gồm cách kênh đặc trưng như: Chung, Hệ thống, Thế Giới, Bang Hội, Chat Riêng, Liên server (Cấp 60 mở)

- Để chat riêng với người chơi khác, chúa công chỉ cần click vào ảnh đại diện của người chơi hoặc tìm thông tin trên Bảng Xếp Hạng và nhấn vào nút Chat Riêng

II. TỈ THÍ:

- Khi chúa công muốn tỉ thí với người chơi có thể tỉ thí người chơi đó thông qua việc nhấn vào ảnh đại diện của người chơi và chọn Tỉ Thí. Hoặc nếu muốn tỉ thí với cao thủ thì có thể tìm trên Bảng Xếp Hạng của máy chủ hay liên máy chủ để giao lưu tỉ thí. 

- Việc tỉ thí này chỉ mang tính chất giao lưu học hỏi, nên các chúa công hãy tránh việc ăn thua cay cú mất hòa khí với nhau nhé! Hi hi.

 

Dung Nhi kính bút!