Những trang web báo thể thao lượng lớn nhất thế giới

trang thể thao lớn nhất

Việc đam mê thể thao là phần khía cạnh văn hóa được rất nhiều người quan tâm và theo dõi. Bóng đá là một môn thể thao vua của hàng tỉ người trên toàn thế giới. 

Tuy nhiên, không ai cũng có điều kiện, thời gian để xem và theo dõi tất cả các trận đấu mà mình yêu thích. Bạn có thể tham khảo các tin tức ở trang chủ Gpbnews hoặc Bleacherreport. Ngoài ra, các trang web chất lượng khác  có thể kể đến gồm:

SportLemon.tv

Là trang web thể thao lớn nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng, truy cập. Không chỉ cập nhật các tin tức về tỉ số, kết quả thắng thua mà bạn còn được xem trực tuyến các môn thể thao. Đặc biêt, bạn có thể được xem các sự kiện mà mình quan tâm ở mọi lúc mọi nơi.

trang báo thể thao lớn nhất
Trang báo thể thao lớn nhất Lemon Sport

Thể thao ESPN

ESPN được xếp vào top đầu những trang uy tín và chất lượng. Không chỉ cung cấp thông tin thể thao hấp dẫn, mà còn có thể đưa đến nội dung  xuyên suốt cả một mùa giải bóng đá lớn trên thế giới. Ngoài ra, người dùng có thể xem trực tiếp các giải Football Asia, Champions League, quần vợt… mà không tốn phí.

Stream2Watch

Là một trang web nổi tiếng  trên thế giới. Người dùng có thể xem  trực tiếp các chương trình thể thao trên hệ thống phát trực tiếp của trang web. Ngoài bóng đá, Stream2Watch còn phát sóng nhiều sự kiện thể thao như bóng bầu dục, tennis, gôn…

Những bình luận, đánh giá trước sau trận đấu giúp người xem có cái nhìn bao quát về trận đấu mình quan tâm.

Daily Mail

Đây là trang báo phổ biến và được nhiều người Việt Nam tin dùng. Hầu như tần suất cập nhật tin tức và sự kiện rất đầy đủ trong ngày. Tờ báo này được thành lập năm 1896, nên cũng là tờ báo cập nhật chính xác các thông tin về bóng đá hàng đầu thế giới.

Báo Marca

Là trang báo chuyên cung cấp những tin tức hot đang được người hâm mộ quan tâm hằng ngày về thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Nên các biên tập viên và đội ngũ cộng tác luôn cập nhật thường xuyên cho ra các bài báo nhằm giúp độc giả tiếp cận nhanh chóng về thể thao.

La Gazzetta Dello Sport

Là trang báo của nước ý nhưng cũng được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Tờ báo mang đến cho độc giả những thông tin mới nhất trong ngày về các môn thể thao. Ngoài ra, tờ báo có tuổi đời lâu ở Châu Âu nên mọi thông tin đảm bảo uy tín chất lượng.

Four For Two

Là một tạp chí thể thao trang đó chủ yếu là bóng đá được rất nhiều người lựa chọn. Được phát hành  đều đặn với nhiều ấn phẩm trong một tháng. Tờ báo với lượng độc giả nhiều nhất trên thế giới nên cung cấp tới 16 ngôn ngữ khác nhau để người dùng thuận tiện truy cập.

World Soccer

Là một trang báo bóng đá nổi tiếng của nước Anh. Nội dung của trang này được chuyển đổi từ nhiều ngôn ngữ khác nhau chủ yếu chuyên sâu về bóng đá.

World Soccer là trang web review chân thực về lĩnh vực bóng đá

Fox Sports

Là trang thể thao nổi tiếng của mỹ được nhiều người quan tâm. Tại trang này, các giải đấu thể thao lớn đều nằm trong tầm tay của bạn. Tin tức bóng đá từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ bạn có thể xem online mọi lúc trên mọi thiết bị.

trang thể thao lớn nhất
Trang Fox sport giúp bạn

Corriere dello sport

Với tin tức trên tờ báo này chủ yếu là bóng đá nên lượng người truy cập khá cao ở trong nước và quốc tế. Mọi thông tin luôn được cập nhật 24/7 chính xác nhanh chóng giúp độc giả tiếp cận nhanh nhất có thể.

Trên đây những trang web báo thể thao lượng lớn nhất thế giới mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một trang web báo phù hợp để cập nhật thông tin theo đuổi đam mê của mình.