Hướng dẫn cài đặt game Omori việt hóa (Giả lập cực đơn giản)

omori việt hóa

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới mọi người version mới nhất của game Omori. Game Omori việt hóa theo thể loại hành động, chặt chém giật gân, hấp dẫn và là trò chơi kinh dị tâm lý được phát hành từ OMOCAT.

Giới thiệu game Omori việt hóa

Game việt hoá Omori là 1 là tựa game tâm lý xen kinh dị. Trong game các người chơi sẽ nhập vai thành các nhân vật trong những cảnh game RPG kì ảo cùng phương thức đấu tranh theo lượt cùng hệ thống cảm xúc xây dựng trong game giống nguyên bản cảm xúc con người.

Nhà sản xuất của game Omori đã lập ra page blog với tên “omoriboy” từ tháng 12 năm 2011 tới tháng 3 năm 2012. Omori việt hóa có nội dung về căn bệnh trầm cảm, tâm lý rối loạn, ám ảnh tội lỗi cùng sự thứ tha. Trong trò chơi này, các gamer sẽ control Hikikomori.

omori việt hóa
omori việt hóa hấp dẫn người chơi

Nhân vật trong game mặc căn bệnh trầm cảm (bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay: ở một mình ở trong nhà và không tiếp xúc với bất kỳ ai ở thế giới bên ngoài) cậu bé tên Sunny lang thang vô định ở thế giới ảo được gọi là Omori.

Tại đây, người chơi sẽ tìm hiểu thế giới thực tại xen lẫn thế giới ảo để chiến đấu trải qua nỗi ám ảnh,lo sợ. Lúc này cũng sẽ dần vén lên bức màn bí mật của sự thật khủng khiếp bị che lấp.

Lối chơi hấp dẫn

Game Omori dùng hệ thống chiến đấu theo lần lượt. Các gamer có thể lựa chọn đấu tranh hay dùng năng lực riêng của mỗi thành viên để giải quyết dựa vào mỗi trường hợp không giống nhau.

Từng người sẽ bắt đầu với trạng thái cảm xúc bình thường và sẽ thay đổi thành vui vẻ (Happy), buồn (Sad) hay tức giận (Angry). Những cảm xúc này sẽ tác động nhiều tới kết quả của màn đấu vì các cảm xúc này sẽ khiến thay đổi luôn trạng thái, tính cách của các nhân vật.

Nhiệm vụ đa dạng

Game Omori việt hóa full không được phân trách nhiệm, mục tiêu chính tuyến cụ thể. Tất cả điều game thủ có thể làm chỉ là tìm hiểu thế giới ảo trong khoảng không chật hẹp, đưa ra những câu trả lời từ những câu đố, đấu tranh chống lại nỗi sợ hãi và đưa ra sự lựa chọn tác động tới kết thúc của câu chuyện.

Ngoài ra, trò chơi này cũng xen kẽ những nhiệm vụ phụ, nếu bạn hoàn thành tất cả sẽ nhận được phần thưởng và mở được phần kỹ năng mới.

game việt hóa
game việt hóa omori là thể loại game kinh dị tâm lý

Trang bị trong game

Mọi vật dụng trong game đóng vị trí quan trọng cho quá trình tìm hiểu cũng như hỗ trợ cho các gamer chơi game. Vũ khí chiến đấu và vật phẩm đại diện của từng nhân vật sẽ hỗ trợ việc gia tăng chỉ số của họ.

Thức ăn và Đồ chơi dùng để giúp những thành viên có trong nhóm, ví dụ như thu thập thêm tim và nước uống, hơn nữa còn giúp tấn công khi chiến đấu. Những vật dụng cần thiết sử dụng để tìm hiểu câu truyện và không thể sử dụng cho tới lúc trường hợp đề nghị cần phải dùng.

Cấu hình game Omori việt hóa full

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 8.1 (32binary digit/64binary digit)
 • Bộ xử lý: Intel N4100 (or similar) or better
 • Bộ nhớ: 4 Gigabyte RAM
 • Đồ họa: DirectX 9/OpenGL 4.1 capable GPU
 • DirectX: Version 9.0c
 • Lưu trữ: 2 Gigabyte trống
 • Lưu ý: 1280×720 display is recommended at x2 resolution but is not required

Đánh giá bản game Việt hóa omori

Khác với những thể loại trò chơi kinh dị thường dùng jumpscare để dọa các gamer, Omori chỉ cần áp dụng những đường vẽ cơ bản để tạo nên khoảng không gian nặng nề lo sợ lâu dài.

Những phân đoạn chuyển cảnh liên tiếp từ nhẹ nhàng, dễ thương tới sự sợ hãi bất ngờ. Nhất là game sử dụng combat theo lối vẽ tay để những trận chiến tăng thêm sự kịch tính hấp dẫn.Phần âm thanh trong game ấn tượng tạo sự lôi cuốn xen kẽ ám ảnh.

Phải nói rằng trò chơi này đã được đưa lên 1 tầm cao mới bởi những bản nhạc vô cùng phù hợp với bối cảnh không gian, cả khi đang diễn tả truyện hay chiến đấu. Hơn nữa sẽ có những bản nhạc khắc mãi ở trí nhớ gamer vì sự bắt tai và ý nghĩa trong từng câu hát.

omori việt hóa full
Omori việt hóa full là thể loại game có lối đồ họa ấn tượng

Link tải game crack, bản quyền và file Việt hóa của omori

Omori download: Mediafire link

Link dự phòng: Tải link nhanh

Mua game ở steam: Bản trực tiếp

Cách cài đặt game và việt hóa của omori

Làm theo các bước sau đây:

 • Tải tập tin game omori download việt hóa phía trên
 • Giải nén với pass org ( với HĐH Android thì không được giải nén vào folder Download bởi sẽ dễ sinh ra lỗi )
 • Click vào file .exe, tiếp tới chơi ( các bạn sử dụng PC làm tới bước này là được rồi ) bạn hãy chuyển Unikey sang English khi chơi
 • Tiếp tới với những bạn sử dụng Android thì download phần mềm giả lập: Maldives player
 • Open giả lập lên và ấn vào dấu +
 • Click vào folder game mới giải nén phía trên,  khi này bạn đã có thể chơi được rồi đó

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp được cho các gamer có thêm nhiều thông tin về Omori việt hóa – thể loại game có lối đồ họa ấn tượng, màu sắc đẹp mắ nhưng lại đem tới cảm giác sợ hãi kinh hoàng. Nếu thấy hứng thú với tựa game này thì bạn hãy tải game và đừng quên share cho bạn bè và người thân nhé!