Paper Please Việt Hóa và hướng dẫn cài đặt mới nhất link 2022

Đánh giá bản Việt hóa của tựa game Paper Please

Paper Please Việt Hoá là một trò chơi video mô phỏng câu đố được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi tính chất giải trí của nó. Và hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu cặn kẽ về Paper Please nhé!

Giới thiệu về game Paper Please

Papers, Please là một game có dạng video theo hình thức câu đố được phát triển bởi bởi nhà phát triển game indie Lucas Pope ,và được xuất bản chop ra mắt thị trường bởi Công ty sản xuất của ông, có tên là 3909 LLC. 

Paper Please Việt Hóa được cho ra mắt vào ngày 8 /8/2013 cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X ,và hệ điều hành Linux vào ngày 12/2/2014 và cho cả hệ điều hành iOS. 

Có thể thấy tựa game trên tương thích hầu hết trên mọi hệ điều hành.

Papers, Please là một game có dạng video theo hình thức câu đố được phát triển bởi bởi nhà phát triển game indie Lucas Pope
Papers, Please là một game có dạng video theo hình thức câu đố được phát triển bởi bởi nhà phát triển game indie Lucas Pope

Một cổng cho PlayStation Vita đã được công bố vào tháng 8/ 2014, và sau đó được phát hành vào tháng 12/12/2017. 

Cốt truyện độc đáo

Nhà nước cộng sản Arstotzka vừa kết thúc cuộc chiến kéo dài 6 năm chống lại nước láng giềng có tên làKoléchie, đưa khu vực thị trấn biên giới de Grestin quay lại hình thức hợp pháp.

Công việc của bạn với tư cách là thanh tra nhập cư là kiểm soát dòng người muốn vào khu vực Arstotzke từ Kolechia. Trong số những đám đông người nhập cư và khách du lịch tìm việc có những kẻ buôn lậu, gián điệp và khủng bố.

Chỉ với các tài liệu do khách du lịch cung cấp và thiết bị  kiểm tra, tìm kiếm và xác minh dấu vân tay thô sơ do Bộ phận Tuyển sinh cung cấp, bạn phải liệt kê ai sẽ  được đưa vào Arstotzka và ai sẽ bị quay lưng hoặc thậm chí bị bắt.

Tính chất cần suy nghĩ

Đồ họa, đó là một pixel đơn, 8-bit, phù hợp với cảm giác nhàm chán của Liên Xô những năm 80 của trò chơi. 

Paper Please không phải là một trò chơi mà đồ họa hay âm thanh là điểm thu hút chính.

Đó là một trò chơi khiến bạn phải suy nghĩ và  buộc bạn phải tưởng tượng mình sẽ là người như thế nào khi buộc phải lựa chọn giữa những người nhập cư xứng đáng và chăm sóc gia đình.

Paper Please đã được đón nhận về mặt tích cực khi phát hành, nó được xem như một ví dụ về trò chơi đồng cảm và giới thiệu trò chơi điện tử như một hình thức nghệ thuật. 

Đồ họa, âm thanh 

Paper Please crack là trò chơi vẫn có đồ họa pixel nhưng các chi tiết vẫn rõ ràng, đủ để người chơi chơi game nhận biết những đặc điểm khác thường không chỉ trên giấy mà còn  trên khuôn mặt của nhân vật. 

Paper Please không phải là một trò chơi mà đồ họa hay âm thanh là điểm thu hút chính.
Paper Please không phải là một trò chơi mà đồ họa hay âm thanh là điểm thu hút chính.

Ngoài ra, trò chơi cũng khéo léo sử dụng những gam màu  tương phản để làm nổi bật những chi tiết quan trọng, điều này sẽ giúp ích cho game thủ không bị rối mắt.

Âm thanh trong game sẽ gợi nhớ đến những  game thùng cũ từ những năm 80, 90, chẳng hạn như các nhân vật sẽ không có giọng nói, chỉ có tiếng ồn ào hoặc thì thầm và giao tiếp với người chơi qua khung trò chuyện. Điều này giúp tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi.

Cấu hình game Paper Please Việt Hóa cho PC

Có thể nói, game Paper Please Việt Hóa có thể tương thích hầu hết mọi loại máy trừ trường hợp là những máy đời quá cũ.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để có thể chơi Paper Please PC

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 1,5 GHz Core2Duo
 • RAM: 2 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: OpenGL 1.4 trở lên
 • Dung lượng trống: 100 MB dung lượng đĩa trống
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280×720

Đánh giá bản Việt hóa của tựa game Paper Please

Ngoài miễn phí cài đặt, game Paper Please còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như:

 • Ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Mở khóa toàn bộ kỹ năng và vũ khí
 • Đồ họa, âm thanh siêu chất lượng y như bản gốc
Đánh giá bản Việt hóa của tựa game Paper Please
Đánh giá bản Việt hóa của tựa game Paper Please

Link Tải Paper Please Full Việt Hóa cho PC

Để Papers, Please download Việt hóa, bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây: Link Nhanh 1 Click

Download Paper Please Việt Hóa rất dễ tải và dễ dàng tìm link download, hơn nữa tựa game này không quá nặng, có thể tương thích với hầu hết các cấu hình PC. Vậy nên bạn không phải băn khoăn về khoản này nữa nhé!

Link Tải Paper Please Full Việt Hóa cho PC
Link Tải Paper Please Full Việt Hóa cho PC

Hướng dẫn cài đặt game Paper Please full Việt Hóa

Sau khi tải Paper Please Việt Hóa apk xong thì các bạn làm theo các bước phía dưới để cài đặt Paper Please Việt Hóa

 • Bước 1: Giải nén file game Paper Please Việt Hóa download
 • Bước 2: Sau khi tải game về thực hiện giải nén bằng Winrar hoặc 7zip.
 • Bước 3: Giải nén xong bạn vào game, chọn cài đặt và chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt
 • Bước 4: Hoàn tất cài đặt game. Bạn có thể vào game trải nghiệm được rồi nhưng hãy đến với phần Việt Hóa game Paper Please nhé

Mới đầu chơi tựa game Paper Please, có thể bạn sẽ thấy về mặt hình ảnh khá nhàm chán và xưa cũ, kèm theo đó là lối chơi cần nhiều sự suy nghĩ và làm nhiều nhiệm vụ khá khó khăn với người mới. Nhưng hãy kiên trì sau khi chơi vài lần là sẽ quen.

Trên đây là những chia sẻ về tựa game Paper Please Việt hóa, nếu bạn yêu thích những tựa game với cốt truyện và lối chơi cần nhiểu sự suy nghĩ và không có quá nhiều yêu cầu về mặt âm thanh, hình ảnh thì không nên bỏ qua game này.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về nhiều thể loại game khác nhau nhé.