[ UPDATE ] 1 VS 1 LIÊN SERVER | Game Siêu thần chiến tướng

Game Siêu thần chiến tướng

Trang chủFanpage
Nhân sĩ cần hỗ trợ ?

[ UPDATE ] 1 VS 1 LIÊN SERVER

Siêu Thần Chiến Tướng - Game thẻ bài Tam Quốc chặt chém đáng chơi nhất 2018 

[ UPDATE ] 1 VS 1 LIÊN SERVER - 1

 

Giới thiệu đua top liên server

 

Sự kiện đua top liên server là một dạng thi đấu liên server, nơi đối kháng dành cho user đến từ khắp các server.

Khác với 3v3 Liên Server, đua top liên server là hình thức đối quyết 1v1 đầy thử thách, chỉ có kẻ mạnh thực sự mới có thể giành được ngôi đầu, khiến mọi đối thủ phải nể phục.

Chu kỳ mỗi lần sự kiện là 3 ngày, diễn ra vào thứ 6, 7, CN. Hình thức chiến đấu là chia nhóm và thăng hạng, thưởng thành tựu hậu hĩnh bí ẩn và thưởng xếp hạng đang chờ các CHÚA CÔNG tới chinh phục.

Khi nhân vật đạt Lv73 sẽ mở, người chơi được chia vào chiến trường của 5 nhóm Tân Thủ, Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương để thi đấu. Top 10 mỗi nhóm có thể thách đấu trận thăng hạng, thắng sẽ được vào nhóm sau. Mỗi lần sự kiện diễn ra, cần tranh đoạt lại thứ hạng.

Sau khi sự kiện mở ra, người chơi có 5 lượt thách đấu, trong sự kiện mỗi 3 giờ hồi 1 lần, quá 10 lần sẽ không hồi

Sự kiện đua top liên server là nguồn chính để nhận các đạo cụ liên quan tới Thần Dực, sau khi đeo Thần Dực có thể hiển thị ngoại quan lộng lẫy, đồng thời nhận buff thuộc tính mạnh. Thông qua nâng bậc còn có thể trở nên lộng lẫy hơn, đẹp hơn, kích hoạt hiệu quả thiên phú Thần Dực mạnh hơn nữa.

Mỗi lần chiến đấu thắng lợi đều nhận Long Toán, linh vũ nâng cấp, đạo cụ ngẫu nhiên. Thưởng thành tựu đua top liên server sẽ reset trước mỗi lần mở sự kiện; Khi mỗi kỳ sự kiện kết thúc sẽ dựa và nhóm và thứ hạng để nhận thưởng.

Game SG140